Singapore Hotelsออร์ชาร์ด (Orchard Hotels)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่านออร์ชาร์ด (Orchard) ประเทศสิงคโปร์ (Singapore)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่าน ออร์ชาร์ด (Orchard), Somerset ประเทศสิงคโปร์ (Singapore)

          ย่านออร์ชาร์ด (Orchard) ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของประเทศสิงคโปร์ที่เหล่าขาช้อปจากทั่วโลกต่างหลั่งไหลเข้ามาละลายทรัพย์กันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะในช่วงโลว์ซีซั่นมักจะมีการจัดงานมหกรรมลดราคาทั้งเกาะ ที่เรียกได้ว่าขาช้อปทั้งหลายพลาดไม่ได้อย่างยิ่ง และสำหรับนักช้อปต่างถิ่น ถ้าอยากเตรียมช้อปปิ้งอย่างหนำใจ ก็จำเป็นต้องวางแผนการเดินทางและเตรียมหาที่พักเอาไว้ด้วย วันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่านออชาร์ดที่น่าเข้าพักและเดินทางสะดวกมาฝาก จะมีที่แห่งไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่าน ออร์ชาร์ด (Orchard), Somerset ประเทศสิงคโปร์ (Singapore)”

 

App TOPTENHOTEL 438 x 365

 


1. Mandarin Orchard Singapore

 

 

 

         Mandarin Orchard Singapore โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ริมถนนออร์ชาร์ดใจกลางประเทศสิงคโปร์ เป็นที่พักแห่งแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวหรือนักช้อปทั้งหลายต่างหมายจะเข้าพักเป็นอับดับต้นๆ เนื่องจากอยู่ท่ามกลางย่านการค้ามากมาย การเดินทางก็สะดวก ที่จอดรถยนต์ก็ราคาถูก นอกจากนี้ยังใกล้ขนส่งสาธารณะและสถานีรถไฟ อีกทั้งทางโรงแรมก็มีการบริการที่เอาใจใส่และเป็นมิตร ภายในห้องพักได้รับการจัดสรรแบ่งส่วนชัดเจน มีระเบียบเรียบร้อย ห้องน้ำกว้างและมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่สำคัญที่สุดคือ ที่พักย่านออร์ชาร์ดแห่งนี้ ถึงแม้ว่าจะตั้งอยู่กลางย่านชุมชน แต่บรรยากาศภายในโรงแรมและห้องพัก กลับเงียบสงบไม่มีเสียงรบกวน สมชื่อโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 450 เมตร , Somerset MRT Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2. Grand Park Orchard

 

          Grand Park Orchard ที่พักย่านออร์ชาร์ดแห่งนี้ ถือเป็นโรงแรมที่มีทำเลที่เหมาะกับการช้อปปิ้งและเดินทางท่องเที่ยวรอบเมือง เพราะการเดินทางสะดวกง่ายดาย ตัวโรงแรมมีความโดดเด่นในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับการออกแบบสุดล้ำสมัยทำให้สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น บรรยากาศภายในโรงแรมก็เต็มไปด้วยสีสันที่ให้ความตื่นตาตื่นใจ การเข้าพักที่นี่ทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนาน ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ สะอาดและสะดวกสบายเป็นที่สุด พนักงานทุกแผนกให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยมและพร้อมที่จะให้คำแนะนำช่วยเหลือ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้เข้าพักในห้องที่หรูหราและปลอดภัยในราคาที่เป็นกันเอง

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 400 เมตร , Somerset MRT Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. YOTEL Singapore Orchard Road

 

        YOTEL Singapore Orchard Road ถือเป็นโรงแรมที่เหมาะอย่างมาก สำหรับผู้เข้าพักที่รักสุขภาพ หรือการเข้าพักแบบครอบครัวที่ไม่ชอบกลิ่นบุหรี่ เนื่องจากที่พักย่านออร์ชาร์ดแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่ให้บริการด้านที่พักปลอดบุหรี่แห่งเดียวที่อยู่ท่ามกลางย่านการค้าใจกลางเมือง บรรยากาศรอบๆ โรงแรมคึกคักมีสีสัน แต่บรรยากาศภายในโรงแรมกลับเงียบสงบและผ่อนคลาย ภายในห้องพักเป็นห้องขนาดกะทัดรัดแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร แถมยังได้รับการดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ โดยมีการเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้ เช่น ผ้าขนหนูหรือแปรงสีฟันให้ทุกวัน ไฮไลท์เด็ดคือ ห้องน้ำที่มีการแบ่งสัดส่วนชัดเจนและมีความสะอาดมาก ผนังของห้องน้ำจะเป็นผนังกระจกบานใหญ่สามารถชมวิวเมืองได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Singapore Marriott Tang Plaza Hotel

 

           Singapore Marriott Tang Plaza Hotel ที่พักย่านออร์ชาร์ดแห่งนี้ เป็นสถานที่พักอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางศูนย์ช้อปปิ้ง การเข้าพักที่โรงแรมจะได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัยและผ่อนคลายอย่างสุดขีด เนื่องจากทางโรงแรมให้ความสำคัญกับกิจกรรมพิเศษต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ คาบาน่า ศูนย์ออกกำลังกาย สปา Executive Lounge พร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย ที่สำคัญยังมีรถลีมูซีนสุดหรูบริการอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง อีกหนึ่งอย่างที่ทางโรงแรมให้ความใส่ใจ คือพนักงานทุกคนของ Singapore Marriott Tang Plaza Hotel จะได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยมและเอาใจใส่ โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับ พวกเขาจะจำชื่อของเราได้และทักทายเราเสมอ ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก สำหรับโรงแรมใหญ่ที่ผู้เข้าพักมากมายให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ปลอดภัยและเป็นกันเองที่สุด

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. The Quincy Hotel by Far East Hospitality

 

          The Quincy Hotel by Far East Hospitality โรงแรมที่ผู้เข้าพักส่วนใหญ่โปรดปรานมากอีกแห่งหนึ่งของย่านออร์ชาร์ด เนื่องจากเป็นโรงแรมที่คุ้มค่าคุ้มราคามากสำหรับการเข้าพัก เพราะได้รวบรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้ว ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช่จ่ายหยุมหยิมเพิ่มอีก ภายในห้องพักดูใหม่ สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างทันสมัย รวมถึงสถานที่สำหรับการผ่อนคลาย อย่างห้องซาวน่า สปา สระว่ายน้ำรวมไปถึงศูนย์ออกกำลังกายและห้องอาหารสุดหรู ตลอดจนเครื่องดื่มแสนอร่อย พนักงานของโรงแรมบริการอย่างมืออาชีพและเอาใจใส่ดีมาก ที่สำคัญหากผู้เข้าพักพักเกิน 2 คืน ทางโรงแรมยังมีบริการซักผ้าให้ฟรีอีกด้วย

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


6. Royal Plaza on Scotts

 

 

          Royal Plaza on Scotts ที่พักในย่านออร์ชาร์ดที่มีจุดเด่นในเรื่องการบริการแบบ high end ซึ่งขึ้นชื่อที่สุดในย่านออร์ชาร์ด เนื่องจากพนักงานทุกคนได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม หากเข้าพักนักท่องเที่ยวจะรู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่และสัมผัสได้ถึงการมีใจรักในการบริการอย่างแท้จริง ปัจจุบัน Royal Plaza on Scotts ก็ได้รับการปรับปรุงใหม่ทำให้ภายในห้องพักดูสวยทันสมัยและสะอาดสะอ้าน ขนาดห้องพักก็กว้างขวาง มาพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองได้อย่างชัดเจน จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้นอกจากการบริการแล้วยังมีบุฟเฟต์อาหารเช้าสไตล์เอเชียและยุโรปที่แสนวิเศษสุดไว้บริการอีกด้วย

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด(Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


7. Holiday Inn Express Singapore Orchard Road

 

 

           Holiday Inn Express Singapore Orchard Road เมื่อคิดถึงห้องพักที่สะดวกในการเดินทางและนอนหลับได้อย่างสบายต้องคิดถึงโรงแรมแห่งนี้ เพราะนอกจากจะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนออร์ชาร์ดใกล้กับสถานีเอ็มทีอาร์ออร์ชาร์ดและซัมเมอร์เซ็ตที่เดินทางง่ายดายแล้ว ภายในห้องพักโรงแรมยังเป็นห้องที่กว้างขวางและสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ มีเตียงนอนนุ่มๆ ชวนให้ผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนแบบสุดขีดหลังจากการตรากตรำและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งมาตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเพิ่มบริการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ให้กับผู้เข้าพักด้วยการเครื่องดื่มและอาหารที่หลากหลายไว้ให้ดื่มด่ำอรรถรสกันอย่างเต็มอิ่ม

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 500 เมตร  , Somerset MRT Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


8. York Hotel

 

          York Hotel โรงแรมหรูใกล้กับย่านออร์ชาร์ดที่มีหน้าต่างห้องพักสูงจากพื้นจรดเพดาน สามารถมองเห็นทิวทัศน์รอบๆ ได้อย่างน่าทึ่ง เหมาะมากสำหรับการเข้าพักเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ เนื่องจากเป็นห้องพักขนาดใหญ่ ที่มีความกว้างขวาง บรรยากาศเย็นสบายและร่มรื่น ภายในโรงแรมยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกและให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนอย่างหลากหลาย เช่น มินิบาร์ ศูนย์ออกกำลังกาย ด้านหน้าโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตกแต่งรอบๆ เอาไว้อย่างสวยงามและร่มรื่น น้ำสีฟ้า ใสเย็นและสะอาด นอกจากนี้ ยังมีขนมอบแสนอร่อยอย่างขนมเค้กและคุกกี้ รวมไปถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลไว้รองรับที่ห้องอาหารอีกด้วย

 

 

 

โรงแรมย่านออร์ชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Orchard Station เพียง 450 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Lloyd’s Inn

 

          Lloyd’s Inn หากมองหาที่พักย่านออชาร์ดที่เงียบสงบท่ามกลางย่านชุมชนที่วุ่นวาย ที่พักที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่นและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ต้องโรงแรม Lloyd’s Inn เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านพักอาศัย ใกล้ๆ กับย่านออชาร์ด โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น รอบตัวโรงแรมจะมีต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศที่แสนร่มรื่นผ่อนคลาย ตัวโรงแรมเป็นสไตล์บูติกโทนสีขาว ได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติอย่างถั่วถึง ทำให้บรรยากาศอบอุ่นน่าพักผ่อนยิ่งนัก นอกจากนี้ ภายในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และจุดเด่นที่สุดก็คือ มีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง

 

 

โรงแรมย่านออชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก MRT Somerset  Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10. Hotel Chancellor@Orchard

 

         Hotel Chancellor@Orchard โรงแรมใหญ่ติดแหล่งช้อปปิ้งออชาร์ดที่มาพร้อมกับห้องพักสุดหรูสไตล์ตะวันตก ภายในถูกจัดแบ่งสัดส่วนเอาไว้อย่างชัดเจน ในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่กว้างขวางและน่าอยู่ ทุกห้องพักจะมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้เห็นวิวเมืองรอบๆ ได้อย่างชัดเจน ไฮไลท์ของที่พักย่านในออชาร์ดแห่งนี้จะอยู่ที่ห้องอาหารแบบบุฟเฟต์รสชาติเยี่ยมที่สามารถเลือกรับประทานอาหารได้ทั้งพื้นที่กลางแจ้งและในร่ม นอกจากนี้ ยังมีส่วนของพักผ่อนอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้า คาเฟ่ สนามเด็กเล่นและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

 

 

 

โรงแรมย่านออชาร์ด (Orchard , Singapore) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Somerset MRT Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


         ย่านออชาร์ดเป็นแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อ ที่ขาช้อปสามารถเดินเลือกซื้อของหรือท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่มีมหกรรมลดพิเศษทั้งเมือง จะยิ่งทำให้ย่านนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การจะมาท่องเที่ยวก็ควรวางแผนการเดินทางให้ดี โดยเฉพาะการเลือกที่พักย่านออชาร์ดต่างๆ เพื่อช่วยให้การช้อปปิ้งและท่องเที่ยวนั้นสนุกอย่างไร้ขีดจำกัด

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมย่าน ออชาร์ด (Orchard), Somerset ประเทศสิงคโปร์ (Singapore)

 Booking.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *